Các để ý trước khi triển khai xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebook:

- các bạn sẽ không thể kích hoạt lại tài khoản.

Bạn đang xem: Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn

- Trang cá nhân, ảnh, bài bác viết, đoạn clip và toàn bộ nội dung khác mà bạn đã thêm phần lớn bị xóa vĩnh viễn.

- các bạn sẽ không thực hiện Facebook Messenger của thông tin tài khoản đó được.

- bạn sẽ không sử dụng được tài khoản Facebook của mình đối với các ứng dụng đang liên kết.

- Tin nhắn các bạn gửi cho anh em sẽ vẫn tồn tại trong vỏ hộp thư của họ.


 

    social Facebook là vị trí để giao lưu, kết nối giữa bạn này với người khác. Cùng với sự phát triển liên tiếp theo từng năm, người dùng Facebook có khá nhiều nỗi lo khi sử dụng social này như họ cảm thấy không an toàn - người ta muốn bảo mật dữ liệu cá nhân tốt hơn - chúng ta muốn chuyển hẳn qua một social khác v.v... Nếu khách hàng là một người trong các này, bạn không thích dùng Facebook nữa thì bạn phải biết phương pháp xóa tài khoản Facebook triệt nhằm nhất.

Xóa tài khoản Facebook là gì?

Cách xóa thông tin tài khoản Facebook

Xóa tài khoản Facebook là hành động xóa bỏ hẳn một tài khoản người tiêu dùng trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Sau khoản thời gian thực hiện làm việc xóa tài khoản, Facebook sẽ chào đón yêu cầu này của chúng ta và bạn phải mong chờ trong vòng 30 ngày trước lúc Facebook chắc chắn là rằng bạn muốn xóa hẳn. Một lúc toàn khoản bị xóa trả toàn, những bằng hữu hoặc tín đồ quen bên trên Facebook của các bạn sẽ không thể kiếm tìm thấy hoặc nhắn tin, triển khai cuộc gọi cho mình được nữa.

Xóa tài khoản Facebook được chia thành hai các loại bao gồm:

  • Vô hiệu hóa tài khoản Facebook. Tùy lựa chọn này không hẳn là xóa trọn vẹn tài khoản Facebook của bạn, nạm vào đó khối hệ thống của Facebook đang chỉ tạm thời ẩn tài khoản của người tiêu dùng mà thôi. Bây giờ bạn tất cả thêm 2 tùy chọn khác là loại bỏ hóa tài khoản Facebook tuy nhiên vẫn cần sử dụng Facebook Messenger nhằm chat cùng với vô hiệu hóa tài khoản Facebook và không sử dụng Facebook Messenger luôn.

    Xem thêm: Tập Đoàn Huy Việt Nam - Thông Tin Công Ty & Tin Tuyển Dụng Từ

  • Vĩnh viễn xóa thông tin tài khoản Facebook thoát ra khỏi hệ thống.

Tùy vào nhu cầu, chúng ta có thể chọn 1 trong các hai các loại nói trên.

Cách loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook

Trong trường hợp bạn chỉ muốn vô hiệu hóa hóa tài khoản Facebook chứ không muốn xóa hẳn, bạn cũng có thể làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào mục Xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản trên Facebook

Cách loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook

Bước 2: Bấm vào nút Vô hiệu hóa tài khoản.

Cách vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản Facebook

Bước 3: Nhập password cho thông tin tài khoản Facebook của bạn. Dịp này, Facebook sẽ xác nhận lại một đợt cuối để xem chúng ta có chắc hẳn rằng muốn vô hiệu hóa tài khoản không. Chúng ta có thể chọn một trong các lí do gồm sẵn hoặc điền vào ô Vui lòng phân tích và lý giải thêm, còn nếu như không thích chọn chiếc nào thì cứ để trống cũng được. Xung quanh ra, bạn cũng có thể tick phân phối nút Không nhận e-mail từ Facebook trong tương lai ở mục Ngừng nhận email để Facebook ko gửi thư điện tử thông báo cho chính mình nữa. Bấm nút Vô hiệu hóa để hoàn toàn quá trình.

Cách loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook

Cách xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn

Với tùy lựa chọn này, sau 30 ngày tài khoản của bạn sẽ biến mất khỏi hệ thống của Facebook như nó chưa từng tồn tại. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào mục Xóa lâu dài tài khoản trên Facebook theo đường link đính kèm.

Cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook

Bước 2: Bấm vào nút Xóa tài khoản.

Cách xóa tài khoản Facebook

Bước 3: Nhập mật khẩu đăng nhập cho tài khoản Facebook của bạn. Dịp này, Facebook sẽ liên tiếp hiển thị một thông báo sau cuối như hình. Ví như vẫn mong thực hiện, bạn nhấn vào nút Xóa tài khoản để xác nhận. Để bảo đảm hơn, bạn cũng có thể xóa luôn luôn ứng dụng Facebook cùng Facebook Messenger trên điện thoại của mình.

Cách xóa tài khoản Facebook

Vậy là bạn đã biết phương pháp xóa tài khoản Facebook. Chúc bạn triển khai thành công.