Nếu bạn không biết cách nào để lập cập xóa 1 hoặc nhiều hình ảnh trên Facebook thì đây đã là nội dung bài viết bạn bắt buộc nên coi qua.Bạn đã xem: bí quyết xóa ảnh đã chia sẻ trên facebook

Hình hình ảnh có lẽ là nội dung rất phổ cập và được phần nhiều người sử dụng Facebook sàng lọc để share trên tường của mình. Tuy nhiên, rất có thể vì lí vì chưng nào đó mà bạn lại thấy một hoặc nhiều hình ảnh không tương thích để chia sẻ nhưng đã “lỡ” đăng thì câu hỏi xóa hoặc ẩn nó là bài toán mà bạn sẽ cần bắt buộc làm. Cạnh bên đó, nếu cảm thấy “xấu hổ” khi đồng đội của mình tag thương hiệu mình vào trong 1 bức hình ảnh mà mình không ham mê thì đề xuất làm nuốm nào?

Bài viết này họ sẽ thuộc nhau tìm hiểu thêm qua những giải pháp từ đơn giản và dễ dàng đến gấp rút trong câu hỏi xóa hình ảnh và gỡ tên chúng ta ra khỏi nội dung bài viết “bị” tag. Trường hợp quan tâm, mời xem thêm nội dung sau đây.Bạn sẽ xem: giải pháp xóa ảnh đã chia sẻ trên facebook

Xóa hình ảnh đã tải lên từ đồ vật tính


*

Đầu tiên, chúng ta hãy truy cập đến bức ảnh mình đề nghị xóa, rê chuột vào hình ảnh và nhấn vào hình tượng hình mẫu bút. Sau đó nhấn vào tuyển lựa "Delete This Photo".

Bạn đang xem: Cách xóa ảnh chia sẻ trên facebook


*

*

Hộp thoại xác nhận xuất hiện, hãy dấn “Delete” để gật đầu đồng ý xoá.

Xóa toàn bộ album hình ảnh từ sản phẩm tính

Trường hòa hợp nếu bạn muốn xóa tất cả hình ảnh cùng lúc trong một album nào đó, chúng ta có thể làm như sau:


*

Mở album bạn có nhu cầu xóa cùng nhấn vào hình tượng hình bánh răng ở góc cạnh trên thuộc của danh sách hình ảnh trong album, sau đó nhấn vào chắt lọc “Delete Album".

Cuối cùng, hãy nhớ là nhấn vào chọn lựa “Delete Album" ở hành lang cửa số hiện ra để xác nhận.

Gỡ vứt tên chúng ta khỏi hình hình ảnh bị bằng hữu Tag

Nếu bạn muốn nhanh nệm “loại” thương hiệu mình ngoài một hình hình ảnh nào kia “đáng xấu hổ” mà bạn bè Tag vào, bạn cũng có thể làm như sau:


*

Di chuyển đến nội dung bài viết hình hình ảnh mình “bị” Tag và bấm vào mũi tên mở rộng phía trên mặt phải bài viết, sau đó hãy nhấp vào chọn lọc "Remove Tag".

Xóa ảnh, album và xóa Tag trong áp dụng Facebook trên di động

Với áp dụng Facebook bên trên smartphone, phương pháp làm tương tự như như trên laptop nhưng bao gồm chút ít biến hóa ở các bước. Gắng thể:

Trong danh sách ảnh được liệt kê, các bạn hãy nhấp vào ảnh mình yêu cầu xóa. Trong giao diện xem ảnh, tiếp tục nhấn vào biểu tượng “…” sinh hoạt trên và bấm vào lựa chọn “Xóa ảnh” ở danh sách tùy chọn xuất hiện.

Xem thêm:

Xóa toàn bộ hình ảnh nằm vào album: dịch chuyển sang tab “Album” và nhấp vào lựa lựa chọn “Sửa” ở góc trên bên phải giao diện”.

Khi đó, những album sẽ mở ra thêm hình tượng hình chữ “X”. Bạn chỉ vấn đề nhấn vào biểu tượng này ở bộ hình ảnh mình cần xóa và xác thực việc xóa nữa là xong.

Xóa Tag ngoài ảnh: chúng ta hãy truy vấn đến nội dung bài viết hình hình ảnh mà bản thân bị Tag và bấm vào để mở bối cảnh xem ảnh. Cơ hội này, hãy dấn vào biểu tượng “…” ở góc cạnh trên bên bắt buộc và chọn “Xóa thẻ”, nhớ rằng nhấn vào sàng lọc “OK” sống thông báo xác thực nhé.

“Dọn sạch” tất cả bài viết của bạn trên Facebook

Trường vừa lòng nếu bạn muốn “làm lại từ đầu” mang đến tài khoản của chính mình trên Facebook, bạn có thể sử dụng đến ứng dụng mở rộng có tên là “F___book Post Manager”. Cách thực hiện khá dễ dàng như sau:

Sau khi thiết đặt xong, các bạn hãy tắt cùng khởi hễ lại Google Chrome, sau đó truy cập vào thông tin tài khoản Facebook của mình và nhấn vào lựa chọn “View Activity Log” (Xem nhật ký kết hoạt động).

Khi đã ở trong trang Activity Log, bạn hãy nhấn vào hình tượng F___book Post Manager và tiến hành lựa chọn thời gian mà bạn có nhu cầu xóa toàn bộ các nội dung bài viết của mình. Ngôi trường hợp mong mỏi xóa vớ cả, bạn nên chọn lựa “Select All”. Kế tiếp bạn hãy dấn vào những lựa lựa chọn hành động của chính bản thân mình cần xóa như xóa bài đăng, ẩn/hiện, quăng quật thích với sao lưu. Khi đã thiết lập xong hồ hết thứ, các bạn hãy bấm vào nút hành vi mà mình muốn, lúc đó hộp thoại chú ý sẽ xuất hiện. Nếu chắc chắn chắn, hãy dìm “OK” nhằm tiếp tục.

Tiếp theo, hãy nhấn vào dòng chữ màu xoàn và chọn “Confirm” để xác thực lại lần nữa hành vi mà chúng ta đã chọn.